Home / Tổng Hợp / Top những món quà ý nghĩa dành tặng cho nam giới

Top những món quà ý nghĩa dành tặng cho nam giới

Vào các dịp sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới hay lễ tình nhân, không chỉ có nam giới mà đến cả chị em cũng phải “vò đầu bứt tai” để tìm được món quà ưng ý dành tặng đối phương, đặc biệt là những người mà bạn chưa có nhiều thời gian để tìm hiểu về họ. Dưới đây là một vài gợi ý hàng đầu của chuyên gia từ Nhatkyphuotvn.com về quà tặng cho cánh mày râu phổ biến nhất hiện nay mà phái đẹp có thể đọc và tham khảo.

Đồng hồ đeo tay

Bất cứ chàng trai nào cũng muốn sở hữu một chiếc đồng hồ bởi nó mang đến sự lịch lãm hoặc cá tính. Nếu có ý định lựa chọn món quà này, bạn nên lưu ý về đối tượng được tặng và ngân sách mà mình đang có. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu rõ về phong cách thường ngày của người đó để chọn ra kiểu dáng phù hợp.

Caravat/thắt lưng

Những món phụ kiện không thể thiếu trong trang phục của phái mạnh là caravat và thắt lưng. Và hẳn bạn sẽ vô cùng hạnh phúc khi “người ấy” sử dụng món quà của mình mỗi ngày. Caravat hay thắt lưng cũng rất dễ mua và chi phí hợp lý nên thường được chị em áp dụng trong những ngày lễ quan trọng cần phải tặng quà.

Ví da

Trên thị trường có rất nhiều loại ví da dành cho nam giới, tuỳ vào đối tượng và điều kiện kinh tế mà bạn chọn món quà phù hợp. Tuy nhiên, đa số những người đàn ông đều muốn sử dụng một chiếc ví da thật thay vì ví bằng da công nghiệp.

Ngoài ra, với một người bạn nam mới quen hoặc đồng nghiệp, đừng nên tặng họ một chiếc ví bởi nó thường mang ý nghĩa về tiền và chắc chắn bạn không muốn người nhận nghĩ rằng mình đang muốn kiểm soát tài chính của họ.

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, người đứng sau blog này, mình đam mê đi phượt và du lịch, thích chia sẻ, chơi game và đọc tất cả các loại sách. Mình là một người trầm tính nhưng thích kết giao với nhiều bạn bè khắp nơi.

Check Also

ashley

Thương hiệu nội thất cao cấp nhập khẩu Mỹ – Ashley Furniture

Ashley được biết đến là một thương hiệu nội thất cao cấp nhập khẩu Mỹ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *