Home / Kinh Nghiệm / Top 5 kiểu chụp hình đẹp nhất khi đi phượt hoặc tại địa điểm du lịch

Top 5 kiểu chụp hình đẹp nhất khi đi phượt hoặc tại địa điểm du lịch

Chụp hình đẹp là những kiểu chụp giúp nhân vật được nổi bật giữa khung ảnh, bức ảnh rõ nét và trông như thật. Có nhiều kiểu chụp hình đẹp khác nhau, bài viết này Nhật ký phượt chia sẻ 5 kiểu chụp hình đẹp nhất mà những bạn đi phượt yêu thích và chia sẻ.

Top 5 kiểu chụp hình đẹp nhất tại các địa điểm

1. Tạo dáng chụp giống nhau

Kiểu chụp hình đẹp – Tạo dáng giống nhau

Người ta nói khi yêu nhau thường có tướng phu thê. Hai bạn hãy tạo cho mình một dáng chụp hệt nhau để chứng tỏ tình yêu to lớn đó. Và đây cũng là những kỷ niệm đẹp lưu lại, để khi về già bạn ôn lại kỷ niệm và thấy thương nhau nhiều hơn.

2. Selfie

Kiểu chụp hình đẹp – Tự selfie

Đây là kỹ thuật tự sướng hầu như ai cũng sử dụng để chụp hình, hai bạn đã từng selfie cùng nhau chưa? Khi đi du lịch hay đi phượt chung, bạn hãy thật ngọt ngào cùng nhau “tự sướng” nhé. Đặc biệt khi bạn chụp cùng nhau kiểu này, càng thể hiện sự thân thiết giữa các bạn, tạo thành một đôi vui vẻ và hạnh phúc.

3. Chụp bóng

Kiểu chụp hình đẹp – Chụp bóng của mình

Đây có thể là một kiểu chụp độc và lạ, chỉ có bóng của người chụp. Người ta thường nói “yêu nhau như hình với bóng”, khẳng định một lần nữa tình yêu của các bạn gắn chặt cùng nhau. Khi 2 bạn tay trong tay hạnh phúc, chiếc bóng cũng phản chiếu được niềm hạnh phúc đó.

Bạn nhớ lựa chọn một góc chụp phản chiếu được bóng rõ nét và đẹp nhất nhé. Tốt nhất là chụp vào buổi trưa chiều, khi nắng chiếu đổ bóng xuống con đường.

4. Chụp từ phía sau

Khi hai bạn tay trong tay hạnh phúc. Ảnh chụp từ phía sau vừa lấy được mọi phong cảnh vừa nhìn thấy được niềm hạnh phúc từ phía xa xăm. Nhưng nhớ nhờ người quen chụp nhé. Chụp từ phía sau khiến bạn vô cùng mới lạ và mờ ảo. Không những vậy bạn còn có thể hiện lên trong ảnh xinh lung linh thu hút người xem đến tuyệt lạ.

5. Chụp với biểu tượng

Kiểu chụp hình đẹp – Ảnh nền có biểu tượng đặc trưng

Bạn có thể chụp hình với các biểu tượng như nhà thờ Đức Bà, Tháp đồng hồ, các tượng đài… những điểm này tạo điểm nhấn cho bạn giữa hình nền, tạo sự lung linh cho nhân vật chính. Hãy tìm một góc chụp lạ, chụp biểu tượng di chuyển, lùi ra xa để lấy hết biểu tượng, và trãi nghiệm nhé bạn.

Bạn thấy đấy trên đây là 5 kiểu chụp hình đẹp được nhiều bạn trẻ chọn lựa tại các địa phượt và du lịch khác nhau, dĩ nhiên còn nhiều cách chụp hình khác nữa, bạn hãy trãi nghiệm từng kiểu chụp và chọn lựa kiểu phù hợp nhất nhé.

Kinh nghiêm hay và bổ ích liên quan

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, người đứng sau blog này, mình đam mê đi phượt và du lịch, thích chia sẻ, chơi game và đọc tất cả các loại sách. Mình là một người trầm tính nhưng thích kết giao với nhiều bạn bè khắp nơi.

Check Also

Chia sẻ kinh nghiệm đi phượt bằng xe tay ga an toàn tiết kiệm

Phượt là hình thức du lịch bụi ngày càng được giới trẻ yêu thích. Ngoài …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *