Home / Câu Nói Hay / Top 10 câu chúc tết 2018 bá đạo, hay hài hước và ý nghĩa nhất

Top 10 câu chúc tết 2018 bá đạo, hay hài hước và ý nghĩa nhất

Chào mừng bạn đọc quay trở lại với Nhật ký phượt, năm cũ sắp qua và năm mới 2018 gần tới, bài viết này chúng ta cùng nói về 1 số câu chúc tết 2018 bá đạo và hay nhất mùa năm nay nhé.

Quả thật dịp tết là ngày để mọi người tụ họp cùng nhau, quây quần, hỏi thăm, ăn nhậu, và đặc biệt là chúc tết. Những câu chúc tết bá đạo sẽ khiến cho không khí năm mới thêm rộn ràng và vui tươi hơn.

Bài viết này Ryan đã tuyển chọn 10 câu chúc tết 2018 hay nhất để tặng riêng bạn đọc, những fan đã theo suốt web trong những năm vừa qua. Mời bạn cùng xem nhé.

Top 10 câu chúc tết 2018 bá đạo, hay hài hước và ý nghĩa nhất

Top 10 câu chúc tết 2018 bá đạo tặng riêng độc giả Nhatkyphuotvn.com

1. Năm Mậu Tuất 2018 – Chúc bạn luôn: Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý.

2. Chúc mừng năm mới Mậu Tuất 2018. Chúc năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công

3. Cung kính mời nhau chén rượu nồng. Chúc mừng năm đến, tiễn năm xong. Tân niên phúc lộc khơi vừa dạ. Xuân mới tài danh khởi thỏa lòng. Vạn chuyện lo toan thay đổi hết. Sự gì bế tắc thảy hanh thông. Như anh, như chị, bằng bè bạn. Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong.

4. Chúc mừng năm mới! Sung sướng trong tình yêu, sung túc trong công việc và sung mãn trong sức khỏe em nhé.

5. Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.

Những câu chúc tết bá đạo vui nhộn nhất hành tinh

6. Năm mới năm mới: “Tránh xa điểm 1, thui chột điểm 2, bye điểm 3, xa điểm 4, trốn điểm 5, căm điểm 6, quý báu gì điểm 7, quyết nhảy qua điểm 8, bám chặt điểm 9, vịn chắc điểm 10”. Hehe, chúc mừng năm mới 2018.

7. Năm mới chúc bạn: 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8.760 giờ sung túc, 525.600 phút thành công, 31.536.000 giây vạn sự như ý.

8. Năm mới chúc bạn có nhà mua xe hơi, sắc đẹp tuyệt vời, tiền thi vô phơi phới, người yêu không cần tìm cũng tự tới.

9. Năm mới 2018, xin chúc tất cả các đồng chí: “Dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc… lá hay là không, dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ… Năm mới vui vẻ hạnh phúc”.

10. Chúc mọi người vui vẻ như Chim Sẻ, khỏe mạnh như Đại Bàng, giàu sang như chim Phụng, làm lụng như chim Sâu, sống lâu như Đà Điểu.

Bạn cảm thấy những câu chúc tết bá đạo này thế nào ? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn để bài viết được thêm sinh động độc đáo nhé.

Ngoài ra nếu bạn muốn góp ý hoặc có sáng tạo thêm được câu chúc tết bá đạo nào khác, hãy đừng ngần ngại liên hệ Ryan để được đăng lên web nhé. Cảm ơn tất cả các bạn !

Xem thêm những câu chúc tết hay xem nhiều

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, người đứng sau blog này, mình đam mê đi phượt và du lịch, thích chia sẻ, chơi game và đọc tất cả các loại sách. Mình là một người trầm tính nhưng thích kết giao với nhiều bạn bè khắp nơi.

Check Also

Bật mí 14 câu lời hay ý đẹp về biển dành cho bạn gái cực hay

Chào mừng bạn đọc quay trở lại với Nhật ký phượt online, những câu châm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *