Home / Câu Nói Hay / Tổng hợp tin nhắn chúc mừng năm mới gửi được tất cả dòng điện thoại

Tổng hợp tin nhắn chúc mừng năm mới gửi được tất cả dòng điện thoại

Chào mừng bạn đọc quay trở lại với Nhật ký phượt, và như bạn đã biết những ngày qua thì “Top những tin nhắn chúc tết có tạo hình ấn tượng và phong cách 2018” là bài được rất nhiều độc giả yêu thích.

Tuy nhiên trên những dòng điện thoai xưa thì có thể các tin nhắn chúc tết của bài trên chưa phù hợp do 1 số ký tự lạ. Vì vậy trong bài này Ryan đã tổng kết 1 bài riêng về những tin nhắn chúc mừng năm mới gửi được tất cả dòng điện thoại để gửi các bạn.

Cũng như các bài chúc tết được nhiều độc giả quan tâm như câu chúc tết vui nhộn bá đạocâu chúc tết bằng tiếng anh, thơ chúc tết hay, thiệp chúc tết năm mới … thì bài viết này cũng được các bạn quan tâm nhiều.

Top tin nhắn chúc mừng năm mới bình dân mà có thể gửi được tất cả dòng điện thoại

1. CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2018 .12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây VẠN SỰ NHƯ Ý.

2. Chúc mừng năm mới! Sung sướng trong tình yêu, sung túc trong công việc và sung mãn trong sức khỏe em nhé

3. Chúc mừng năm mới Xuân đến gia đình vui xum họp Tết về con cháu hưởng bình an

4. Chúc mừng năm mới Đa lộc, đa tài, đa phú quý Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm.

5. Chúc mọi người khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như….heo

6. Chúc các bạn có 1 cái tết vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự như ý, “Tiền vào như nước sông Đà. Tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin”

7. Chúc bạn 4 chữ vàng để sống: Sống cho lẽ PHẢI Sống cho chân THẬT Sống biễt kiên NHẪN Sống bằng lương TÂM.

8. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Happy New Year 2018 !!

9. Năm mới 2018, 8 thì quá phát, 1 năm may mắn, 0 gì cản trở, 2 mình tiến lên. Chúc mừng năm mới.

10. Chúc năm mới – Công thành danh toại Chúc năm mới – Trẻ mãi không già Chúc năm mới-Phúc lộc trường tồn Chúc năm mới – Tấn tài, tấn lộc

11. Cung chúc tân niên, Sức khỏe vô biên, thành công liên miên, hạnh phúc triền miên, túi luôn đầy tiền, sung sướng như tiên.

12. Năm hết tết đến. Rước lộc vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy tủ Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Xum vầy hạnh phúc!

13. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến mọi nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.

14. Hoa đào nở, chim én về, mùa Xuân lại đến. Chúc nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc!

15. Chúc năm Mậu Tuất thành công luôn tới, sức khỏe tuyệt vời, may mắn khắp nơi, làm nhiều điều mới.

Theo bạn các tin nhắn chúc mừng năm mới trên có đủ không ? Dĩ nhiên sẽ còn rất nhiều câu chúc tết hay khác nữa, và trên đây Ad đã tuyển chọn duy nhất 15 tin nhắn chúc mừng năm mới hay nhất. 

Hy vọng bạn đọc hãy thích và chia sẻ những tin nhắn chúc mừng năm mới này để mọi người cùng được biết. Sau cùng chúc các bạn 1 năm mới sung túc, bình an và vui vẻ trên mọi con đường bạn chọn nhé.

Các câu chúc năm mới bình chọn nhiều

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, người đứng sau blog này, mình đam mê đi phượt và du lịch, thích chia sẻ, chơi game và đọc tất cả các loại sách. Mình là một người trầm tính nhưng thích kết giao với nhiều bạn bè khắp nơi.

Check Also

Bật mí 14 câu lời hay ý đẹp về biển dành cho bạn gái cực hay

Chào mừng bạn đọc quay trở lại với Nhật ký phượt online, những câu châm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *