Home / Tổng Hợp / Tìm hiểu 3 ưu điểm nổi trội của Honda Vario so với xe côn tay

Tìm hiểu 3 ưu điểm nổi trội của Honda Vario so với xe côn tay

Không đồ sộ như Yamaha NVX, cũng không trung tính như Air Blade, Honda Vario mang chất riêng trong trong cách thiết kế, điều này giúp chiếc xe này có lợi thế hơn so với đối thủ NVX. Vậy Vario là xe côn hay xe ga, cùng theo dõi những ưu điểm nổi trội của dòng xe này:

Honda Vario ổn định giá hơn 

Chắc hẳn các bạn đã biết, các dòng côn tay thường rất dễ rớt giá, dù chỉ chạy một vài năm nhưng nó có thể thụt giá hàng chục triệu đồng. Tuy nhiên, Honda Vario thì không, các bạn có thể thoải mái đi một vài năm rồi bán cũng sẽ không bị lỗ quá nhiều bởi dòng xe này khá thịnh hành và còn gắn mác hàng nhập.

Honda Vario bền bỉ theo thời gian

Vario có khả năng bền bỉ với thời gian hơn hẳn các dòng côn tay. Tuy một chiếc côn tay có thể mang đến cảm giác thích thú, phấn khích khi điều khiển ở nhiều địa hình khác nhau với tốc độ cao nhưng về độ bền bỉ với thời gian thì chắc chắn không dài lâu.

Honda Vario bền bỉ theo thời gian 

Với động cơ 150cc thì Vario hoàn toàn ngang cơ với các dòng côn tay cùng phân khối nhỏ. Không có nhiều khác biệt về tốc độ giữa Vario và côn tay bởi Vario vẫn đáp ứng được nhu cầu chạy đường dài. Thậm chí, Vario còn thoải mái và an toàn hơn.

Sự tiện dụng 

Chắc chắn một chiếc xe tay ga sẽ tiện dụng hơn một chiếc xe côn tay rất nhiều. Xe tay ga dễ sử dụng, thuận tiện di chuyển hơn, đặc biệt trong những trường hợp người thân mượn đi cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc điều khiển.

hỏi vario là xe côn tay hay xe ga

Vario dễ dàng điều khiển hơn các dòng xe côn 

Xét về góc độ chơi xe thì Vario không lép vế so với các dòng côn tay khác về độ chất. Bởi Vario sở hữu thiết kế thể thao, khỏe khoắn vừa thể hiện được nét riêng lại thuận tiện trong việc chở người.

Thêm nữa, Vario sở hữu một cốp chứa đồ tiện lợi với dung tính khủng, đây là lợi thế cực lớn so với các dòng côn tay.

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, người đứng sau blog này, mình đam mê đi phượt và du lịch, thích chia sẻ, chơi game và đọc tất cả các loại sách. Mình là một người trầm tính nhưng thích kết giao với nhiều bạn bè khắp nơi.

Check Also

ashley

Thương hiệu nội thất cao cấp nhập khẩu Mỹ – Ashley Furniture

Ashley được biết đến là một thương hiệu nội thất cao cấp nhập khẩu Mỹ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *