Home / Câu Nói Hay / Những lời chúc tết ông bà 2018 Mậu Tuất độc đáo và ý nghĩa

Những lời chúc tết ông bà 2018 Mậu Tuất độc đáo và ý nghĩa

Chào mừng bạn quay trở lại với Nhật ký phượt, ngày tết quê hương ta đã gần kề, chỉ còn vỏn vẹn hơn 1 tháng nữa thôi là tới tết Mậu Tuất 2018 rồi. Nói không phải sớm nhưng bạn đã chuẩn bị đầy đủ cho Tết mình chưa, chắc hẳn những người ở xa quê đã mua sẵn vé xe, vé tàu … để chuẩn bị khi công ty cho nghĩ là về nhà liền.

Quà tết sẽ có nhiều cách tặng quà, và có nhiều món quà khác nhau, tuy nhiên những câu chúc tết hay và ý nghĩa thì luôn luôn ưu tiên và chúng mang 1 ý nghĩa sâu xa nào đó của ngày tết cổ truyền Việt Nam ta.

Bài viết này chúng ta nói về những câu chúc tết hay nhất tặng Ông Bà, người mà đã có công dưỡng dục ba mẹ ta, và vì thế mới có chúng ta ngày nay, vì thế mà trong lòng chúng ta Ông Bà có 1 vị trí đặc biệt quan trọng, và chúng ta sẽ chúc Tết Ông Bà trước nhé.

Những lời chúc tết ông bà 2018 Mậu Tuất độc đáo và ý nghĩa

Top những câu chúc tết hay nhất 2018 tặng Ông Bà đầy yêu thương

1. Lại một mùa xuân nữa đã về, tóc của ông lại thêm sợi bạc. Năm nay cháu đã trưởng thành rất nhiều rồi ông ạ, ông đừng suy nghĩ nhiều nữa, hãy chăm lo thật tốt cho sức khỏe và sống vui vẻ để tóc của ông sẽ không phai màu theo năm tháng ông nhé. Chúc ông năm mới gặp thật nhiều may mắn và hạnh phúc.

2. Con xin kính chúc ông bà một năm mới thật hạnh phúc, tuy không được ở cạnh với ông bà, nhưng con sẽ không bao giờ quên được công dưỡng dạy mà ông bà đã dành cho con.

3. Mùa xuân nữa đã về con vui vì được ở bên ông bà. Mái tóc đã phai màu sương gió, sức khỏe đã hao mòn bởi thời gian. Nhưng con vẫn mong ông được vui vẻ, đón tết thanh bình, đoàn viên cùng con cháu.

4. Năm cũ đã qua năm mới lại đến
Hôm nay con đến kính chúc
Ông Bà có là sức khỏe
Nhà cửa sung túc, hạnh phúc khang an, ăn trên thương bang
Phúc Lộc thọ tài, làm ăn tấn phát, năm mới gặp nhiều may mắn.

5. Mùa xuân Mậu Tuất đã sang

Kính chúc ông bà An Khang Thịnh Vượng

Năm mới giảm bớt lo toan

Giữ gìn sức khỏe hân hoan tuổi già

6. Hoa bên nhà nở rộ – Báo rằng Tết đã sang – Mang theo nhiều suy nghĩ – Ông bà tuy lớn tuổi – Nhưng vẫn vui với đời – Lòng con ơn nặng trĩu – Công lao lớn như trời – Năm mới thật mạnh khỏe – Hạnh phúc luôn ngời ngời – Con xin nguyện với đời – Chăm sóc mãi không thôi.

7. Chúc ông bà một tô như ý,
Chúc cô chú một chén an khang,
Chúc anh chị một dĩa tài lộc.

Câu chúc tết hay nhất tặng Ông Bà 2018

8. Bà ơi, năm nay con không thể về quê thăm bà bởi vì con phải ở lại làm việc. Dù vậy, bà cũng phải giữ gìn sức khỏe thật nhiều đấy nhé, con đã mua rất nhiều quà cho bà rồi nhưng vì có một chút bất trắc mà phải ăn Tết ở nơi đất khách quê người. Chúc bà một năm mới gặp nhiều may mắn và vui vẻ, xa con bà đừng buồn nhé.

9. Mùa xuân đến, con cảm ơn ông bà vì những năm đã qua, vì hi sinh đã mất. Kính chúc ông bà năm mới có nhiều niềm vui, tuổi thọ thêm mà sức khỏe vẫn đầy. Con yêu ông bà.

9. Được tin ông bà mới được lên chức, cháu vui mừng lắm. Chẳng có gì hơn, cháu chỉ muốn chúc ông bà có thật nhiều sức khỏe để có thể ở bên cạnh con cháu nhiều nhiều.

10. Con vui khi thấy ông bà Năm mới thêm tuổi nhưng rất yêu đời Chúc ông chúc bà vui tươi Sống mãi đời đời con cháu ấm no.

11.  Năm cũ vừa qua
Bước sang năm mới
Hôm nay con tới
Kính chúc Ông Bà
Sống lâu sức khỏe,
Trẻ mãi không già
Yêu thương thuận hòa
Cửa nhà sung túc
Hạnh phúc khang an
Ơn trên thương ban
Suốt năm may mắn
Làm ăn phấn chấn
Phúc, lộc, thọ, tài
Ông bà hưởng trọn
Đôi lời con mọn
Xin kính dâng lên
Ông Bà đừng quên
Lì xì cho con
Năm mới lấy hên
Con xin cám ơn Ông Bà.

12. Bánh chưng xanh, bên dưa hấu đỏ
Cành mai vàng, bên càng đào tươi
Tết năm nay, Bé thêm 1 tuổi
Chúc ông bà sức khỏe nhiều nhiều
Nay Bé lớn rồi Bé không thích “lì xì”

13. Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi. Mùa xuân đến con (cháu) xin chúc ông bà một năm mới nhiều may mắn, sẽ sống lâu thật lâu vui cùng con cháu ạ.

14. Lại một mùa xuân nữa đã về, tóc của ông lại thêm sợi bạc. Năm nay cháu đã trưởng thành rất nhiều rồi ông ạ, ông đừng suy nghĩ nhiều nữa, hãy chăm lo thật tốt cho sức khỏe và sống vui vẻ để tóc của ông sẽ không phai màu theo năm tháng ông nhé. Chúc ông năm mới gặp thật nhiều may mắn và hạnh phúc.

Quả thật ngày Tết là ngày cả gia đình đoàn tụ xum vầy vui tươi, người người đều chúc nhau khởi đầu năm mới an lành may mắn, mong cầu mọi điều thành công nhất đến với gia đình.

Và cũng trong ngày này bạn đọc nhớ hãy giữ mình một chút, đừng để xa đà quá chén mà ảnh hưởng tới sức khỏe nhé. Có sức khỏe chúng ta có tất cả, nhưng khi mất sức khỏe rồi thì có một đống tiền ta cũng không thấy vui đâu. Hơn thế nữa việc giữ gìn sức khỏe giúp bạn nhanh chóng lấy lại sức đi Phượt khi qua mùa Tết này đấy.

Những câu nói hay bình chọn nhiều nhất

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, người đứng sau blog này, mình đam mê đi phượt và du lịch, thích chia sẻ, chơi game và đọc tất cả các loại sách. Mình là một người trầm tính nhưng thích kết giao với nhiều bạn bè khắp nơi.

Check Also

Bật mí 14 câu lời hay ý đẹp về biển dành cho bạn gái cực hay

Chào mừng bạn đọc quay trở lại với Nhật ký phượt online, những câu châm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *