Home / Câu Nói Hay / Những câu chúc tết vui nhộn và hài hước tuyển chọn hay nhất

Những câu chúc tết vui nhộn và hài hước tuyển chọn hay nhất

Chào mừng bạn đọc quay trở lại với Câu nói hay của website, năm hết tết lại đến và những câu chúc tết hay luôn là cụm từ “HOT” được search nhiều trên các trang cộng đồng mạng Internet.

Đặc biệt hơn hết đó là những câu chúc tết vui nhộn lại được tìm kiếm nhiều nhất, rất đa dạng về mẫu câu chúc cũng như những bài thơ chút tết hay.

Hơn thế nữa đối với các bạn trẻ tuổi teen, thì những câu chúc tết vui nhộn hài hước là phù hợp hơn cả, họ rất thích một cái gì đó đặc biệt, một cái gì đó có nét riêng, và độc nhất.

Bài viết này Nhật ký phượt tổng hợp 10 câu chúc tết vui nhộn hài hước nhất, tuyển chọn kỹ những câu chúc vừa mang ý nghĩa của ngày tết, vừa mang sự hài hước vui tươi gửi tới người nhận, mời bạn đọc cùng xem qua.

Top những câu chúc tết vui nhộn và hài hước tuyển chọn hay nhất

Chia sẻ 10 câu chúc tết vui nhộn hài hước, bá đạo nhất tặng mọi người

1. Cung chúc tân niên. Vạn sự bình yên. Hạnh phúc vô biên. Vui vẻ triền miên. Kiếm được nhiều tiền. Sung sướng như tiên.

2. Chúc các bạn có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống lâu một tí.

3. Mừng năm mới phát tài phát lộc
Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ
Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới
Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa
Xin chúc mọi nhà một năm ĐẠI THẮNG!

4. Chúc mừng năm mới! Khoẻ hơn Lý Đức. Mạnh hơn Geogre W.Bush. Giàu hơn Bill Gates. Quyến rũ hơn Don Juan. Bí mật hơn… Bin Laden. May mắn hơn Xuân Tóc Đỏ.

5. Năm hết tết đến kính chúc mọi người: người già, người trẻ nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, mua xe rẻ rẻ, tiền vào mạnh mẽ, tóm lại cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

Top những câu chúc tết vui nhộn hài hước nhất

6. Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng.

7. Chúc mừng năm mới: Đau đầu vì nhà giàu! Mệt mỏi vì học giỏi! Buồn phiền vì nhiều tiền! Ngang trái vì xinh gái! Mệt mỏi vì đẹp giai! Và mất ngủ vì không có đối thủ!

8. Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi. Năm mới năm me. Gia đình mạnh khỏe. Mọi người tươi trẻ. Đi chơi vui vẻ.

9. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều
Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu
Gia đình hạnh phúc bè bạn quý
Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

10. Chúc mọi người khỏe như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như … heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về.

Hãy chon cho mình những câu chúc tết hài hước bá đạo nhất, gửi ngay cho người nhận để họ cùng hưởng niềm vui ngày tết thật thoải mái, trọn vẹn và ý nghĩa bạn nhé.

Những câu chúc tết hay được tìm kiếm nhiều

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, người đứng sau blog này, mình đam mê đi phượt và du lịch, thích chia sẻ, chơi game và đọc tất cả các loại sách. Mình là một người trầm tính nhưng thích kết giao với nhiều bạn bè khắp nơi.

Check Also

Tuyển tập những câu nói hay về cuộc sống bất hủ mới nhất 2020 [updated]

Chào mừng bạn đọc quay trở lại với Nhatkyphuotvn.com và bài viết này chúng ta …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!

Nhận nhiều bài viết mới qua
hộp thư email

Đăng ký để nhận những bài viết cập nhật mới nhất qua email.