Home / Tổng Hợp / Nên chọn thương hiệu đồ chơi chính hãng cho bé nào uy tín ?

Nên chọn thương hiệu đồ chơi chính hãng cho bé nào uy tín ?

Làm thế nào để bố mẹ có thể lựa chọn thương hiệu đồ chơi chính hãng cho bé 1 tuổi phù hợp nhất? Trong bài viết này, Nhật ký phượt online sẽ giúp đưa ra một số ý tưởng về các thương hiệu đồ chơi nổi tiếng nhất hiện nay để có thể cùng bé phát triển, vượt qua những thử thách cũng như nuôi dưỡng tư duy, thể chất và ngôn ngữ cho bé yêu.

Các thương hiệu đồ chơi chính hãng cho bé 1 tuổi

Trẻ 1 tuổi là những đứa bé vừa mới chập chững những bước đi đầu đời, khám phá thế giới xung quanh thông qua quá trình tương tác trực tiếp. Vui chơi mang đến cho bé một cơ hội tuyệt vời để phát triển và thực hành những kỹ năng sống thú vị nhất. 

Hiện nay, đồ chơi chính hãng cho bé được nhiều bố mẹ có con nhỏ đặc biệt quan tâm. Bởi thói quen mua hàng của bố mẹ trong giai đoạn gần đây đã thay đổi rất nhiều. Từ việc chỉ cần giúp con có đồ chơi để chơi thì bây giờ, bố mẹ lại quan tâm đến yếu tố đồ chơi phải thực sự chất lượng, có tính an toàn cao cũng như mang tính giáo dục hiệu quả.

Vậy có những thương hiệu đồ chơi cao cấp nào giúp bé 1 tuổi phát triển tốt nhất?

Thương hiệu đồ chơi Bright Stars

Bright Stars là cái tên mà bố mẹ cần bỏ túi đầu tiên khi tìm hiểu về những thương hiệu đồ chơi cao cấp cho bé. Đây là thương hiệu đồ chơi đến từ Mỹ được thành lập từ năm 1969 với mong muốn mang đến những sản phẩm tuyệt vời với thiết kế bắt mắt nhằm thỏa mãn nhu cầu của các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ.

Bright Stars có đội ngũ sáng tạo chuyên nghiệp, luôn tìm hiểu những cái mới nhất trong cuộc sống hằng ngày và đưa vào ứng dụng trong từng món đồ chơi. Một số đồ chơi điển hình đến từ Bright Star như là: thảm đồ chơi cho bé, xích đu trẻ em, đàn piano cho bé 1 tuổi,…

Rung nôi tự động Bright Stars

Gặm nướu cho bé 1 tuổi Bright Stars

Thảm vui chơi cho bé 1 tuổi Bright Stars

Thương hiệu Baby Einstein 

Phát triển kỹ năng âm nhạc là yếu tố vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của bé 1 tuổi. Nếu bố mẹ cần tìm đồ chơi chính hãng cho bé giúp phát triển thính giác hiệu quả thì những món đồ chơi đến từ thương hiệu Baby Einstein là điều bố mẹ không thể bỏ qua.

Baby Einstein là thương hiệu được thành lập bởi một người mẹ làm nội trợ dạy con tại nhà. Vì thế, hơn ai hết nhà sáng lập đồ chơi của thương hiệu này luôn đặt trẻ em làm trung tâm và hiểu rõ nhất yếu tố nào từ đồ chơi giúp bé phát triển được tốt nhất. 

Một số món đồ chơi điển hình đến từ thương hiệu Baby Einstein là:

Bàn vận động đa năng Baby Einstein

Đàn khám phá cho bé Baby Einstein

Đàn DJ cho bé Baby Einstein

Smoby- thương hiệu đồ chơi xe tập đi đến từ Pháp

Smoby là thương hiệu đồ chơi đến từ Pháp được hình thành từ những năm 1900 đi đầu với các sản phẩm là xe tập đi dành cho bé 1 tuổi. Với sản phẩm xe tập đi, Smoby đã cho ra mắt thị trường rất nhiều loại xe và kiểu dáng đa dạng khác nhau để phù hợp với sở thích cũng như giới tính của bé.

Các chuyên gia chế tạo đồ chơi của Smoby rất quan tâm đến những cấu tạo trong mỗi sản phẩm đồ chơi. Bởi với các bé 1 tuổi, khi sử dụng xe tập đi đôi khi cần nhiều sự hỗ trợ của người lớn. Vậy nên, họ đã sáng tạo thêm nhiều chi tiết trên xe để bố mẹ tiện lợi khi sử dụng như tay cầm vừa với chiều cao của người lớn, khu vực đựng đồ tiện lợi và vẫn mang tính thẩm mỹ cao khi kết hợp cùng với chiếc xe.

Một số sản phẩm xe tập đi điển hình của thương hiệu đồ chơi chính hãng cho bé Smoby đó là: 

Xe cầu trượt Smoby

Xe chòi chân cho bé 1 tuổi

Xe tập đi cho bé 1 tuổi Smoby

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, người đứng sau blog này, mình đam mê đi phượt và du lịch, thích chia sẻ, chơi game và đọc tất cả các loại sách. Mình là một người trầm tính nhưng thích kết giao với nhiều bạn bè khắp nơi.

Check Also

ashley

Thương hiệu nội thất cao cấp nhập khẩu Mỹ – Ashley Furniture

Ashley được biết đến là một thương hiệu nội thất cao cấp nhập khẩu Mỹ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *