Home / Tin Tức Du Lịch / Hướng dẫn đăng bài viết Nhật Ký Phượt

Hướng dẫn đăng bài viết Nhật Ký Phượt

Cám ơn bạn đã quan tâm đến nội dung của NhatKyPhuotVN.com trong suốt thời gian qua. Nếu bạn là người yêu thích công việc viết blog và đam mê sự chia sẻ thì có thể hợp tác cùng với RyAn bằng cách gửi bài viết lên NhatKyPhuotVN.com

Trước khi trở thành cộng tác viên tại NhatKyPhuotVN.com, vui lòng đọc kỹ những hướng dẫn bên dưới để bạn có thể đăng những bài viết đầu tiên của bạn tốt nhất!

danh-may

Website NhatKyPhuotVN.com là một website chuyên cung cấp những kiến thức, kỹ năng sống cần thiết, những lời hay ý đẹp, những câu nói hay giúp bạn sống hạnh phúc hơn.

Hiện nay, hàng ngày RyAn đều đang nỗ lực và làm việc nhiều để xây dựng và mang đến được nhiều giá trị nhất cho cộng đồng người đọc, và RyAn cũng mong muốn bạn cùng chung tay góp sức với RyAn thực hiện điều đó!

NhatKyPhuotVN.com luôn luôn khuyến khích những blogger và tất cả các cá nhân đóng góp nội dung bài viết để cung cấp cho độc giả những giá trị tốt nhất. Thông qua việc đóng góp bài viết, người đăng bài cũng sẽ nhận được những quyền lợi như sau:

Quyền lợi của Cộng Tác Viên

  • Bạn có quyền chèn tối đa 2 link vào bài viết để thu hút thêm lượng truy cập cho blog hay website của bạn
  • Ngoài ra bạn cũng có thể đăng bài viết và nhận nhuận bút (tùy theo năng lực)
  • Với số độc giả đông đảo tại NhatKyPhuotVN.com sẽ giúp bạn tiếp cận và có thêm lượng truy cập mới cũng như những góp ý để phát triển blog nhanh hơn.
  • Xây dựng uy tín cá nhân của bạn thông qua việc cung cấp các bài viết, chia sẻ những kiến thức của bạn cho độc giả và cộng đồng rộng.

Làm sao để trở thành Cộng Tác Viên

Nếu bạn đã từng theo dõi các bài viết trên NhatKyPhuotVN.com thì có lẽ bạn cũng đã hiểu cách viết của RyAn, nội dung chất lượng và giá trị bài viết luôn là yếu tố hàng đầu. Do đó trước khi đăng ký và gửi những bài viết đầu tiên, RyAn có một số đề nghị như sau:

  • Hãy lướt web vài lần để xem các bài viết tại trang chủ, sau đó sử dụng chức năng tìm kiếm để xem bài viết mà bạn dự định gửi đã được viết chưa? Tất nhiên bạn có thể gửi bài viết hay hơn tại website!
  • Luôn gửi những bài viết chất lượng và có giá trị với người đọc, tối thiểu 800 từ và cung cấp những thông tin đúng và chuẩn xác.

Dưới đây là những nội dung bạn có thể gửi bài viết:

Những lưu ý trước khi đăng bài viết

  • Hình ảnh & video: Trong bài viết bạn có thể đính kèm hình ảnh và video của bạn, Ngọc khuyến kích bạn nên sử dụng hình ảnh chụp từ màn hình (nếu là bài viết hướng dẫn).
  • Nội dung: Bài viết không được copy từ nguồn khác, kể cả nguồn tiếng Anh. Nếu là các bài biên dịch từ tiếng anh thì cần ghi rõ nguồn gốc. Bài viết tối thiểu 800 từ và nên tập trung vào 1 chủ đề cụ thể. Nếu phát hiện bài viết được sao chép, RyAn sẽ xóa bài viết ngay tức khắc cũng như tạm ngưng tài khoản của bạn.
  • Bài viết đã đăng tại NhatKyPhuotVN.com rồi thì không được đăng ở bất kỳ nơi nào khác, kể cả blog của bạn
  • Sau khi bài viết được đăng, bạn cũng cần theo dõi và tham gia vào các bình luận để cùng với RiAn hỗ trợ độc giả một cách tốt và rõ ràng nhất.

Đăng ký tài khoản và gửi bài tại NhatKyPhuotVN.com

Mọi thông tin đăng ký tài khoản các bạn vui lòng gọi mình qua số điện thoại 0909.442.772 để được tạo tài khoản và trao đổi thêm về cách viết bài theo format chuẩn.

Trong trường hợp bạn cần thảo luận với RyAn về chủ đề bài viết hoặc có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc đăng bài viết, đừng chần chừ hãy gửi thông tin ngay cho RyAn tại mục Liên hệ

Cảm ơn và rất mong nhận được sự hợp tác từ bạn!

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, người đứng sau blog này, mình đam mê đi phượt và du lịch, thích chia sẻ, chơi game và đọc tất cả các loại sách. Mình là một người trầm tính nhưng thích kết giao với nhiều bạn bè khắp nơi.

Check Also

Nên đi du lịch tại đâu ở Đà Nẵng trong dịp lễ Tết Nguyên Đán này ?

Chào mừng bạn đọc quay trở lại với Nhật ký phượt, tết Nguyên Đán đã …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *