Home / Tin Tức Du Lịch / Hợp Tác Cộng Tác Viên Viết Bài Tại Nhà, Cộng Tác Viên Viết Bài Online

Hợp Tác Cộng Tác Viên Viết Bài Tại Nhà, Cộng Tác Viên Viết Bài Online

Website Nhật Ký Phượt được phát triển nhằm mục đích chia sẻ những kinh nghiệm đi phượt, cẩm nang phượt được tích lũy chính từ Ad của page và từ một số bạn cộng tác viên khác. Website chỉ nhằm mục đích chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, chia sẻ với bạn đọc những địa điểm phượt mới, địa điểm phượt hay nhiều người thường đi nhất.

cover-nhatkyphuot

Tuy nhiên để phát triển website lớn và mạnh hơn, hiện BQT website vẫn cần thêm một số bạn cộng tác viên có đam mê chia sẻ về du lịch hoặc phượt để làm cộng tác viên viết bài và phát triển web mạnh hơn.

Lĩnh vực bạn có thể chia sẻ khá đa dạng và bao gồm các chuyên mục về phượt như địa điểm phượt miền bắc, miền trung, miền nam, các kinh nghiệm đi phượt, cẩm nang đi phượt, tin tức về du lịch … Bạn giỏi và chuyên về lĩnh vực nào sẽ có thể tham gia và phát triển chuyên mục đó, hoặc nếu giỏi hơn bạn có thể chuyên sâu và phát triển nhiều chuyên mục.

Về thu nhập thụ động qua loại hình công việc này, bạn có thể liên hệ trực tiếp BQT Nhật Ký Phượt bằng cách gửi thông tin và câu hỏi của bạn qua mục Liên Hệ, chúng tôi sẽ trả lời thư trong thời gian sớm nhất.

Chi tiết về hướng dẫn đăng bài cộng tác viên và tạo tài khoản, mời bạn xem tại đây

Hoan nghênh chào mừng bạn đến với đội ngủ biên tập của chúng tôi, cảm ơn tất cả các bạn !

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, người đứng sau blog này, mình đam mê đi phượt và du lịch, thích chia sẻ, chơi game và đọc tất cả các loại sách. Mình là một người trầm tính nhưng thích kết giao với nhiều bạn bè khắp nơi.

Check Also

Nên đi du lịch tại đâu ở Đà Nẵng trong dịp lễ Tết Nguyên Đán này ?

Chào mừng bạn đọc quay trở lại với Nhật ký phượt, tết Nguyên Đán đã …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!

Nhận nhiều bài viết mới qua
hộp thư email

Đăng ký để nhận những bài viết cập nhật mới nhất qua email.