Home / Tổng Hợp / Hape – Thế giới đồ chơi gỗ cho bé gái 2 tuổi đứng đầu thế giới

Hape – Thế giới đồ chơi gỗ cho bé gái 2 tuổi đứng đầu thế giới

Ngày nay, thị trường đồ chơi cho bé gái 2 tuổi được làm bằng gỗ đang ngày càng sôi động. Có những món đồ chơi được làm từ gỗ handmade tức là bố mẹ tự làm tại nhà. Hoặc có những món đồ chơi bằng gỗ đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trên toàn thế giới.

Khi được trải nghiệm đồ chơi chính hãng cho bé bằng gỗ chất lượng cao không chỉ giúp bé được tiếp xúc với đồ chơi tốt, mà còn giúp bé đảm bảo được các yếu tố toàn khi chơi cùng mà không có bố mẹ ở cạnh bên.

Hape – Thương hiệu đồ chơi cho bé gái 2 tuổi được làm từ gỗ

Có thể bố mẹ chưa biết. Hape là thương hiệu đồ chơi định kỳ bằng gỗ cao cấp đứng đầu thế giới đến từ Đức. Từ năm 1986, cái tên Hape đã được thành lập và phát triển cho đến ngày hôm nay. Đến thời điểm hiện tại, Hape đã có mặt tại 150 quốc gia trên toàn thế giới.

Vậy điểm đặc biệt của Hape là gì, tại sao thương hiệu này lại được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn như vậy.

Khác hoàn toàn với những thương hiệu khác, Hape chỉ sản xuất duy nhất đồ chơi bằng gỗ với chất liệu cao cấp, an toàn cho trẻ em. Bên cạnh đó, đây cũng là thương hiệu đi đầu về thiết kế đồ chơi.

Với đồ chơi cho bé gái 2 tuổi, Hape có sản xuất ra các sản phẩm như: nhà vui chơi cho bé, bộ đồ chơi nhà bếp, xe bập bênh, đồ chơi trí tuệ,… Mỗi một món đồ chơi nhập khẩu chất lượng của Hape đều được trải qua sự nghiên cứu kỹ lưỡng của đội ngũ chuyên gia và đội ngũ thiết kế. Do đó, đồ chơi của Hape không những chỉ mang lại những phút giây vui vẻ cho bé mà còn là công cụ hỗ trợ bé học tập vô cùng hiệu quả.

Có thể mua đồ chơi Hape ở đâu?

Chia sẻ từ Blog phượt, Hape thuộc dòng đồ chơi nhập khẩu. Do vậy, tại Việt Nam bố mẹ chỉ có thể tìm ở những cửa hàng uy tín chuyên về đồ chơi cao cấp cho bé. Điển hình là Wowpik – thương hiệu cho thuê đồ chơi nhập khẩu đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Khi thuê đồ chơi tại Wowpik, mẹ chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí cố định nhỏ vào mỗi tháng đã có thể sở hữu cho bé đến tối đa 5 món đồ chơi cho bé gái 2 tuổi. Nếu như bố mẹ đã từng quan tâm đến đồ chơi nhập khẩu chất lượng cho bé thì có thể thấy một điều rằng: giá thành đồ chơi khá cao.

Bên cạnh đó, sự hấp dẫn của một món đồ chơi sẽ chỉ kéo dài tối đa là 1 tháng để bé dành thời gian sử dụng nó. Do vậy, cho dù khả năng kinh tế của bố mẹ tốt như thế nào thì việc bỏ ra một khoản phí lớn như vậy chỉ để mua một món đồ với thời gian ngắn thì khá lãng phí.

Thay vào đó, bố mẹ chỉ cần bỏ ra một khoản phí nhỏ, có thế ít hơn đến 5 lần đã thoải mái lựa chọn cho bé bất kỳ món đồ chơi cho bé gái 2 tuổi nào mà bé thích. Mỗi một tháng bé lại được nhân viên Wowpik đến tận nhà tiếp tục lắp đặt đồ chơi mới.

=> Đồ chơi cho bé trai 3 tuổi nhập khẩu chính hãng 2021 !

Một số đồ chơi Hape cho bé gái 2 tuổi

Đồ chơi của Hape được rất nhiều bố mẹ lựa chọn khi thuê đồ chơi tại Wowpik. Điểm đặc biệt mà bố mẹ nhận được khi thuê đồ chơi tại đây mà chưa có bất cứ dịch vụ cho thuê nào có thể đáp ứng được đó là: Wowpik có hơn 1000+ đồ chơi khác nhau từ bé đến lớn. Do đó bé được thoải mái lựa chọn đồ chơi đủ mọi kích cỡ mà không chỉ là đồ chơi cỡ lớn như các bên cho thuê khác.

Điển hình như một số món đồ chơi cho bé gái 2 tuổi dưới đây:

Đồ chơi tráng miệng bằng gỗ

Đồ chơi máy bán hàng

Bộ bếp hoa anh đào

Đồ chơi cho bé gái 2 tuổi – đàn gỗ Piano Hape

Đồ chơi bập bênh bằng gỗ Hape

Xem thêm: Đồ chơi cho bé gái 1 tuổi xinh xắn dễ thương 

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, người đứng sau blog này, mình đam mê đi phượt và du lịch, thích chia sẻ, chơi game và đọc tất cả các loại sách. Mình là một người trầm tính nhưng thích kết giao với nhiều bạn bè khắp nơi.

Check Also

ashley

Thương hiệu nội thất cao cấp nhập khẩu Mỹ – Ashley Furniture

Ashley được biết đến là một thương hiệu nội thất cao cấp nhập khẩu Mỹ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *