Home / Tin Tức Du Lịch / Hàng trăm người lái motor PKL “xông đất” Trường đua Đại Nam Bình Dương

Hàng trăm người lái motor PKL “xông đất” Trường đua Đại Nam Bình Dương

Motor phân khối lớn khi đi phượt quả là một điều tuyệt vời, với tốc độ cũng nhưng độ lướt của xe thì phượt thủ có thể yên tâm đi phượt dễ dàng đến địa điểm nào. Không liên quan tí nào nhưng bên dưới đây là những motor phân khối lớn mà đã diễu hành tại trường đua ở Đại Nam Bình Dương, mời bạn cùng xem qua.

Trường đua Đại Nam tại Bình Dương đã chính thức khai trương đi vào hoạt động vào ngày 1/5/2017. Buổi lễ khai trương diễn ra lúc 6 giờ 30 phút chiều, với sự xuất hiện của hơn hàng trăm chiếc moto pkl của các CLB hội nhóm xe moto pkl tại TPHCM và các tỉnh thành phía nam cùng hội tụ. Chiếm đông đảo là dàn moto của Typhoon Motor Club.

Trường đua Đại Nam thuộc dự án Quần thể đường đua đa năng Đại Nam thuộc Khu Du Lich Đại Nam, Bình Dương. Do Ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng lò vôi) – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Cty CP Đại Nam xây dựng, đã dành khoảng 60 ha trong khuôn viên khu du lịch để xây dựng dự án trường đua tổng hợp tầm cỡ và đạt chuẩn quốc tế.

Một nửa diện tích trên để làm bãi giữ xe, khán đài với quy mô lên tới 60.000 người. Cùng Motosaigon ngắm 1 số hình ảnh sôi động ngày khai trương Trường đua Đại Nam.

Trường đua Đại Nam tại Bình Dương chính thức khai trương

Đường đua Đại Nam với tổng chiều dài 2222m . Trong đó đường đua ngựa dài 1500m, có tổng cộng 4 khu vực khán đài, được bố trí quanh khắp đường đua và có tổng số ghế lên đến 20200 ghế. Đường đua có 15 góc cua khác nhau (Happy Land 18 góc cua) và có thể tuỳ biến đường chạy khác nhau.

Như vậy so với Trường đua Happy Land, Trường đua Đại Nam theo MotoSaigon đánh giá là có quy mô rộng lớn hơn và đa dạng về thể loại.

Trường đua Đại Nam có cả dành cho xe moto Phân khối nhỏ, moto Phân khối lớn và đua xe GoKart, với 15 góc cua khác nhau… tổng chiều dài đường đua 2222m. Tuy nhiên, Trường đua vẫn tương đối nhỏ so với các đường đua quốc tế khác như sân Sepang Circuit ở Malaysia với chiều dài 5.543m, sân Chang International Circuit ở Thái Lan 4.554m.

Tại trường Đua Đại Nam sẽ phối hợp nhiều thể loại như:

  • MotoGymkhana.
  • MiniGP.
  • MotoCross.
  • Supermoto.
  • Moto Kid.
  • Drag Race.
  • Rally Championship
  • GoKart

Một số hình ảnh khác tại Trường đua Đại Nam Bình Dương

Dàn xe của Typhoon Motor Club.

Có cả sự xuất hiện của mẫu Aprilia RSV4 Factory thuộc hàng hiếm tại Việt Nam.

Trên khu vực khán đài rất đông khán giả đến dự Buổi Lễ Khai trương.

Theo quy định của Trường đua, tất cả những tay đua tham gia chạy trên sân, đều bắt buộc phải trang bị bảo hộ đầy đủ gồm: Nón fullface, áo quần giáp bảo hộ, giày bảo hộ và găng tay.

Mẫu Ninja ZX-10R 2016 KRT với pô Akrapovic Hexagon full carbon có giá gần 30 triệu đồng.

Trường đua Đại Nam Bình Dương hứa hẹn sẽ là một sân chơi công bằng và lý tưởng cho nhiều bạn trẻ đam mê tốc độ và phiêu lưu. Không những thế trường đua còn có tổ chức những thể loại đua ngoài lề khác như đua chó, đua ngựa, đua cano …

Theo Mô tô sài gòn

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, người đứng sau blog này, mình đam mê đi phượt và du lịch, thích chia sẻ, chơi game và đọc tất cả các loại sách. Mình là một người trầm tính nhưng thích kết giao với nhiều bạn bè khắp nơi.

Check Also

Nên đi du lịch tại đâu ở Đà Nẵng trong dịp lễ Tết Nguyên Đán này ?

Chào mừng bạn đọc quay trở lại với Nhật ký phượt, tết Nguyên Đán đã …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *