Home / Tổng Hợp / Danh sách đồ chơi thông minh cho bé 3 tuổi tại Hà Nội chất lượng nhất

Danh sách đồ chơi thông minh cho bé 3 tuổi tại Hà Nội chất lượng nhất

Theo Blog phượt Online, trong những năm tháng đầu đời, đặc biệt là khoảng thời gian 3 tuổi, được xem là giai đoạn phát triển “chóng mặt” về kích thước của não bộ. Tận dụng thời điểm vàng này, việc bố mẹ tìm hiểu về những món đồ chơi thông minh cho bé sẽ là đòn bẩy để con tiếp thu được nhiều kiến thức mới mẻ hơn.

Đồ chơi thông minh cho bé 3 tuổi

Danh sách đồ chơi thông minh cho bé giai đoạn 3 tuổi

Bố mẹ biết không, khi con bước sang độ tuổi lên 3 bên cạnh giúp con phát triển về mặt tư duy não bộ thì đây cũng chính là lúc mà bố mẹ cần tập trung nhiều vào việc định hình tính cách và hành vi của con.

Điều này giúp con xây dựng nên nền tảng trí tuệ cảm xúc cũng như hình thành hệ giá trị và niềm tin vào khả năng của mình. Những yếu tố này đều có sự ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn đồ chơi trí tuệ của bố mẹ danh cho bé.

Dưới đây là những món đồ chơi thông minh điển hình và vô cùng thú vị bố mẹ nên lựa chọn khi con ở độ tuổi lên 3:

Sách tương tác 

Sách tương tác cho bé 3 tuổi

Sách tương tác là một trong những món đồ chơi thông minh cho bé mà mẹ hãy nên có cho bé 1 quyển đấy. Đúng với cái tên của nó, với cuốn sách này bé sẽ được tự mình “tương tác” cùng với những chi tiết, hình ảnh có trong cuốn sách.

Khác với những cuốn sách thông thường, sách tương tác ngoài chất liệu giấy còn được làm thêm nhiều chất liệu khác như: vải bông, vải nỉ, vải kim tuyến, nhung,… được thiết kế thành nhiều hình dạng khác nhau.

Ví dụ như cuốn sách trên hình, các chất liệu vải được dùng làm tab lật trang sách thành hình đuôi của các con vật. Thông qua cuốn sách này, bé được cảm nhận cùng lúc nhiều chất liệu vải khác nhau và đây cũng chính là một khám phá mới mẻ cho các bé 3 tuổi.

=> Đồ chơi cho bé trai 3 tuổi nhập khẩu chính hãng 2021

Đồ chơi học chữ thông minh

Xe buýt học chữ có nhạc

Lên 3 tuổi, kích thước não bộ của bé phát triển bằng khoảng 80% so với não bộ trưởng thành. Lúc này, bé đã có thể biết lắng nghe và học cách ghi nhớ mọi thứ xung quanh. Bố mẹ hãy chọn những món đồ chơi thông minh cho bé như thế này sẽ giúp bé ghi nhớ vô cùng hiệu quả.

Để giúp cho con vừa vui chơi vừa học tập đạt hiệu quả cao nhất bố mẹ nên chọn đồ chơi có đặc điểm sau:

  1. Màu sắc bắt mắt
  2. Được kết nối với âm thanh
  3. Có hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu
  4. Bé có thể tương tác trực tiếp vào đồ chơi.

Học tập thông qua việc tương tác, quan sát và lắng nghe là vòng tròn khép kín tác động trực tiếp trên tần sóng não của trẻ. Giúp bé dễ dàng ghi nhớ tất cả mọi thứ.

Đồ chơi đóng vai

Đồ chơi đồ dùng bác sỹ Mickey

Khi tìm đồ chơi thông minh cho bé Hà Nội cho giai đoạn 3 tuổi bố mẹ đừng bỏ lỡ những món thuộc nhóm đồ chơi đóng vai nhé. Đồ chơi đóng vai tạo môi trường để bé được thoải mái tưởng tượng ra bản thân mình là ai và tự mình giải quyết những vấn đề đặt ra.

Ví dụ như với món đồ chơi đồ dùng bác sĩ hình Mickey này, nhà sản xuất đồ chơi Disney đã tạo nên với tông màu nổi bật là xanh da trời cùng những họa tiết chú chuột Mickey vô cùng đáng yêu.

Thông qua bộ đồ chơi định kỳ này bé ghi nhớ được tên gọi của từng món đồ vật, cách sử dụng chúng, học cách hóa thân thành bác sĩ hay trở thành một bệnh nhân. Kích thích trí tưởng tượng phát triển và bay xa hơn.

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, người đứng sau blog này, mình đam mê đi phượt và du lịch, thích chia sẻ, chơi game và đọc tất cả các loại sách. Mình là một người trầm tính nhưng thích kết giao với nhiều bạn bè khắp nơi.

Check Also

Hape – Thế giới đồ chơi gỗ cho bé gái 2 tuổi đứng đầu thế giới

Ngày nay, thị trường đồ chơi cho bé gái 2 tuổi được làm bằng gỗ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!

Nhận nhiều bài viết mới qua
hộp thư email

Đăng ký để nhận những bài viết cập nhật mới nhất qua email.