Home / Câu Nói Hay / Chia sẻ những câu nói hay về tin nhắn sms tình yêu đầy bá đạo

Chia sẻ những câu nói hay về tin nhắn sms tình yêu đầy bá đạo

Bài viết này Nhật ký phượt chia sẻ top 9 câu nói hay về tin nhắn tình yêu vui nhộn và cũng đầy tính bá đạo, giúp bạn đọc thư giãn sau những chuyến đi phượt xa xôi, và nếu các bạn là nhóm 2 người đang yêu nhau cùng đi phượt, thì những tin nhắn sms bá đạo này sẽ hâm nóng tình cảm các bạn khá hiệu quả đấy.

Tin nhắn sms tình yêu vui nhộn và bá đạo

Top 9 tin nhắn sms tình yêu đầy vui nhộn và bá đạo

1. Một sms tình yêu vui nhộn nhưng cũng có tính chất hù dọa như sau:
“Nếu ngày mai anh yêu một ai khác. Em sẽ buồn nhưng không khóc đâu anh. Lòng thanh thản, tay cầm chai … axit. Miệng mỉm cười :” Hai lít đủ không anh???” “

2. Giữa những ngày đông lạnh giá và u ám, bạn có thể sưởi ấm trái tim người yêu mình bằng tin nhắn sms vui nhộn dưới đây:
Nếu anh ở dưới địa ngục và em ở trên thiên đường, anh sẽ ngước lên nhìn và hân hoan cùng em. Nhưng nếu anh ở trên thiên đường và em ở dưới địa ngục, anh sẽ cầu Trời gửi anh xuống đó bởi anh biết rằng thiên đường sẽ chẳng còn là thiên đường nữa nếu thiếu em!

3. Khi bạn muốn tỏ tình với một chàng trai mình rung động nhưng không biết làm thế nào. Hãy dùng ngay sms vui nhộn này để thăm dò tâm tư của anh ta nhé:
“ Dạo này anh vẫn ổn chứ? Thời gian qua anh cứ lang thang trong giấc mơ của em, hình ảnh anh cứ nhảy múa trong đầu em. Chắc anh mệt lắm phải không? Bằng lòng làm người yêu em nhé?”

4. Khi giải thích về ý nghĩa của nụ hôn bạn cũng có thể sử dụng sms với nội dung dễ thương như sau:
“Hôn nhau trên cầu là cầu hôn – Hôn mà chẳng rời nhau là đính hôn – Hôn liền tù tì bảy phát là thất hôn – Hôn người nào đó gọi là hôn nhân – Hôn con vật nào đó gọi là hôn thú – Hôn vợ gọi là hôn thê – Hôn chồng gọi là hôn phu – Mơ hôn được người nào đó gọi là hôn ước – Mới hôn xong gọi là tân hôn – Hôn thêm cái nữa gọi là tái hôn – Hôn hai cái một lượt gọi là song hôn – Ðang hôn nửa chừng bị xô ra gọi là ly hôn”

5. Bạn cũng có thể sử dụng tin nhắn sms vui nhộn sau để gây tò mò cho đối phương của mình:
“Đừng đọc cái này. Đọc cái này làm gì? Có cái gì đâu mà đọc?. Vẫn đang đọc đấy àh? Đã bảo là không có cái gì rồi cứ cố tình đọc là thế nào nhở? Còn đọc nữa không đấy? Vẫn đọc àh?Thôi đừng đọc nữa. Bảo là đừng đọc nữa cơ mà. Thôi chưa đấy? Dân Việt chính gốc!!!Càng cấm nó càng đọc ông nội ơi! Hihi”

6. Hoặc vào lúc rảnh rỗi bạn không biết nhắn gì cho người yêu của mình thì bạn có thể nhắn 1 sms tình yêu vui nhộn sau:
“Anh iu Em như ……kem iu tủ lạnh ……như trời xanh iu mây …..như cây iu đất…….như tất iu giày….như chày iu cối…….như gối iu chăn……như khăn iu cổ ……..như tổ iu chim ……như kim iu chỉ …….như khỉ iu cây…….như mây iu gió……như chó iu mèo……..như kèo iu cột………như thằng chột iu con mù ……..như thằng gù iu con thấp……..như thằng hấp iu con hâm ……như thằng câm iu con điếc ……….như con cá diếc yêu con cá rô……….như thằng rồ yêu con dại ………..đại khái là Em có iu anh không ?????”

Tin nhắn sms tình yêu vui nhộn hài hước

7. Vào một buổi sáng thức dậy, bạn với điện thoại nhắn cho người yêu một sms tình yêu vui nhộn, tin rằng cả ngày hôm đấy bạn sẽ tràn đầy năng lượng và cảm thấy tích cực hơn nhiều:
“A: Sáng lắm rồi dậy đi
B: Dậy lâu rồi. Hôm nay phải đi khám bệnh đây này.
A: Sao cậu lại phải đi khám bệnh? Cậu bị làm sao thế
B: Bệnh nhớ cậu”

8. Bỗng nhiên một ngày, bạn gái bạn giận dỗi vì việc không thấy bạn like hay comment stt mới của cô ấy trên Facebook thì bạn cũng dùng 1 sms tình yêu vui nhộn để đáp lại cô ấy:
“Bạn gái : Sao a chỉ comment mà không like trên fb của em bao giờ vậy ?
Bạn trai : Vì a đang chờ fb update thêm nút love”

9. Đôi khi bạn cũng có lúc hài hước muốn chọc quê người yêu của mình, bạn có thể sử dụng sms tình yêu vui nhộn, hài hước là:
“Bạn: Ngủ chưa em ơi?
Em: Đang ngủ … 11h đêm nhắn tìn làm gì đấy?
BẠn: Mai em rảnh ko?
Em :Em rảnh cả ngày anh ạh

Bạn thấy có thú vị với những ý nghĩa mà các dòng tin nhắn sms vui nhộn này mang lại không, nếu có thì “người yêu” các bạn cũng sẽ rất vui khi nhận được đấy. Vui hơn nữa nếu trước ngày đi phượt mà họ nhận được tin nhắn vui nhộn thế này, bạn hãy thử ngay nhé !

Xem thêm bài hay:

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, người đứng sau blog này, mình đam mê đi phượt và du lịch, thích chia sẻ, chơi game và đọc tất cả các loại sách. Mình là một người trầm tính nhưng thích kết giao với nhiều bạn bè khắp nơi.

Check Also

Bật mí 14 câu lời hay ý đẹp về biển dành cho bạn gái cực hay

Chào mừng bạn đọc quay trở lại với Nhật ký phượt online, những câu châm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *