Home / Câu Nói Hay / “Bật mí” những câu chúc tết vui nhộn, bá đạo mà cũng rất ý nghĩa !

“Bật mí” những câu chúc tết vui nhộn, bá đạo mà cũng rất ý nghĩa !

Năm mới lễ tết là dịp để con cháu quây quần bên Ông bà, cũng căn nhà nhỏ ngày xưa đó, cũng những người thân yêu đó, nhưng giờ theo thời gian thì mọi thứ cũng đã thay đổi,người người đều có công ăn việc làm, ai nấy cũng thành công và mạnh khỏe. Ngày tư ngày tết là ngày lễ mà mọi người gửi đến nhau những lời chúc mừng năm mới, những câu chúc tết ông bà, những câu chúc tết vui nhộn, những câu chúc tết bá đạo …

Tất cả những lời chúc tết hay nhất như có cánh để cùng đùa vui với niềm hân hoan của mọi người. Chúc cho năm mới phát tài, chúc cho năm mới thịnh vượng, chúc cho năm mới mạnh khỏe …

Bài viết này Nhật ký phượt muốn chia sẻ 1 chủ đề khác Phượt chính là Những câu chúc tết hay, vì vậy Nhật ký phượt team đã tổng hợp 20 câu chúc tết vui nhộn bá đạo để gửi đến bạn đọc, vừa vui tết và cũng vừa được cười với những câu chúc tết hài hước này thì còn gì tuyệt hơn nữa nhỉ.

“Bật mí” những câu chúc tết vui nhộn, bá đạo mà cũng rất ý nghĩa !

Chia sẻ 20 câu chúc tết vui nhọn hài hước và bá đạo nhất quả đất !

Top những câu chúc tết ngắn gọn hay và dễ nhớ

1. Tết năm 2018: 8 là số phát, 1 năm may mắn, 0 gì cản trở, 2 mình tiến lên, chúc mừng năm mới!

2. Chiềng làng chiềng xã, thượng hạ đông tây, xa gần đó đây, vểnh tai nghe chúc:

Tân niên sung túc, lắm phúc nhiều duyên, trong túi nhiều tiền, tâm hồn vui sướng.

3. Chúc mừng năm mới

Tâm trí thảnh thơi

Thỏa mái vui chơi

Đời luôn tươi mới

4. Chúc mừng năm mới

Công danh sáng ngời

May mắn khắp nơi

Đổ về tơi tới.

5. Vui vẻ, lạc quan; Yêu đời phơi phới; Hạnh phúc sẽ tới; Niềm vui sẽ về; Chúc mừng năm mới 2018

Những câu chúc tết bá đạo và hài hước – Chúc mừng năm mới

6. Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng.

7. Năm hết tết đến kính chúc mọi người thật nhiều sức khỏe, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

8. Năm mới chúc mọi người, tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỷ, cung hỷ!

9. Năm 2018 này chúc các bạn có nhiều người để ý, tỏ tình nhiều ý, tiền nhiều nặng ký, công việc vừa ý, miệng cười hi hí, sống lâu một tí.

10. Năm mới năm me. Gia đình mạnh khỏe. Mọi người tươi trẻ. Đi chơi vui vẻ.

Top những câu chúc tết bá đạo và vui nhộn dễ thương

1. Chúc năm mới: 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 chỗ!

Chúc em nhanh chóng qua cầu

Tuy rằng trơn trượt nhưng cầu dễ đi

Mong em chẳng ngại ngùng chi

Bên kia có kẻ ngu xi đợi chờ.

2. Chúc mừng năm mới – phát tài phát lộc – Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ – Sức khỏe có dư, công danh tấn tới – Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa – Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.

3. Sang năm mới: Đau đầu vì nhà giàu! Mệt mỏi vì học giỏi! Buồn phiền vì nhiều tiền! Ngang trái vì xinh gái! Mệt mỏi vì đẹp giai! Và mất ngủ vì không có đối thủ!

4. Chúc mừng năm mới – vạn sự như ý – sinh lý dồi dào – vàng vào cả ký – tiền ra ti tí – thật là hết ý.

5. Thay mặt Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc kính chúc đồng chí và gia đình một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

Những câu chúc tết bá đạo vui nhộn nhất

6. Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng!

7. Năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức… tiền vào thơm phức.

8. Năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức… tiền vào thơm phức.

9. Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.

10. Chúc mọi người vui vẻ như chim sẻ, khỏe mạnh như đại bàng, giàu sang như chim phụng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như đà điểu.

Cảm nhận riêng về những câu chúc tết hài hước bá đạo

Cảm nhận đầu tiên mà Ryan nhận được là khi gửi những câu chúc tết vui nhộn bá đạo này họ cảm thấy rất vui, và quả thật nụ cười chính bằng mười thang thuốc bổ, tốt hơn mọi món quà quý giá khác.

Cũng chính vì vậy mà Ryan chọn nhiều câu chúc tết vui nhộn hài hước bá đạo khác nhau lưu vào trong 1 bản note, để khi tới nhà này mình chúc câu khác, tới nhà kia mình chúc câu chúc tết khác, để không bị trùng và đụng hàng, tạo nên nét riêng và phong cách cho chính mình.

Hy vọng bạn đọc cũng tạo nên được phong cách chúc tết riêng cho chính mình với những câu chúc tết vui nhôn bá đạo được chia sẻ bên trên, và đừng quên truy cập website thường xuyên để cập nhật bài viết mới nhất nhé.

Xem thêm bài hay:

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, người đứng sau blog này, mình đam mê đi phượt và du lịch, thích chia sẻ, chơi game và đọc tất cả các loại sách. Mình là một người trầm tính nhưng thích kết giao với nhiều bạn bè khắp nơi.

Check Also

Bật mí 14 câu lời hay ý đẹp về biển dành cho bạn gái cực hay

Chào mừng bạn đọc quay trở lại với Nhật ký phượt online, những câu châm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *