Home / Tổng Hợp / Ba mẹ thông thái nghĩ như thế nào về việc mua đồ chơi thông minh cho trẻ? 

Ba mẹ thông thái nghĩ như thế nào về việc mua đồ chơi thông minh cho trẻ? 

Thiên chức làm cha mẹ ngay từ những ngày đầu tiên con sinh ra luôn được định hướng rõ ràng, không được coi thường mà cần lên kế hoạch cụ thể, cẩn thận.

Tùy theo độ tuổi mà ba mẹ thông thái sẽ có những phương pháp giáo dục riêng. Không chỉ thông qua chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, các bậc phụ huynh thông thái còn chú ý đến sự phát triển và nhận thức của con mình thông qua các đồ chơi nhập khẩu chất lượng phù hợp với lứa tuổi.

Ba mẹ thông thái quan tâm đến sự phát triển toàn diện, đầy đủ và hợp lý của con cái như thế nào?

Đồ chơi thông minh cho bé phát triển xúc giác là lựa chọn hàng đầu

Đồ chơi thông minh cho bé phát triển xúc giác là lựa chọn hàng đầu

Cảm giác luôn là điều tuyệt vời mà một đứa bé có được từ khi mới sinh ra: một cái ôm từ mẹ, một tình cảm vui đùa từ bố, một cái ôm của ông bà… Mọi thứ đều giúp bé cảm nhận được tình yêu thương của mọi người trong gia đình. Yêu thương, hạnh phúc cho những người thân yêu, gần gũi hơn với gia đình.

Những món đồ chơi thông minh được thiết kế hình con vật xinh xắn có thể phát được âm nhạc sẽ là người bạn thân thiết trong giai đoạn đầu đời, mang đến cho bé sự tin tưởng và sẻ chia.

Trẻ sơ sinh từ 3 tháng tuổi trở lên đã có thể sử dụng tay để cầm nắm thêm. Trẻ sơ sinh thích đưa tay ra và lấy bất cứ thứ gì chúng có thể cầm được. Vì vậy, ba mẹ nên sử dụng những đồ chơi trí tuệ cho bé phát triển xúc giác như bóng, xúc xắc, thu hút sự chú ý và giúp trẻ cảm nhận mọi thứ một cách nhanh chóng.

Từ ở khoảng tháng thứ 9 sau khi ra đời, bé không chỉ cầm các đồ vật thông thường mà còn thực hiện các hành động đối với chúng. Trẻ sẽ nhai, cắn hoặc nhai và đây là những hành động rất tự nhiên mà cha mẹ không cần phải cấm đoán. Hãy chọn những đồ chơi thông minh có thể đẩy, kéo và định hình lại để bé có thể chơi và khám phá theo ý thích của mình.

Thị giác chính là giác quan quan trọng cần phát triển trong những năm tháng đầu đời

Thị giác chính là giác quan quan trọng cần phát triển trong những năm tháng đầu đời

Xưa nay, nhiều mẹ thường treo bóng bay vào chân giường hoặc trên nôi của bé để thu hút sự chú ý. Nhưng để kích thích khả năng quan sát của bé hiệu quả hơn, bố mẹ hãy sử dụng những món đồ chơi định kỳ cho bé nhiều màu sắc, treo trong nôi của bé ở độ tuổi nằm nôi.

Đối với trẻ lớn hơn đã có thể sử dụng tay và chân để chơi, đồ chơi thông minh xếp hình và ghép hình cũng là một lựa chọn tốt. Bằng cách khuyến khích bé vui chơi nhiều hơn, bé sẽ nhìn vào đồ vật nhiều hơn, đặc biệt là đồ chơi có màu sắc sặc sỡ và có thể phát triển thị giác. Để bé ra ngoài cảm nhận và nhìn thế giới sẽ giúp bé thông minh và có những góc nhìn đa dạng khi lớn lên.

Bé có thể phát triển được khứu giác và vị giác thông qua đồ chơi thông minh không? 

Đồ chơi Montessori Hà Nội thích hợp sẽ không mùi, không vị hoặc được làm từ vật liệu có nguồn gốc cụ thể

Không có loại đồ chơi thông minh cụ thể nào có thể giúp cho bé phát triển khứu giác và vị giác, đó là lý do tại sao ba mẹ thông thái sẽ luôn ưu tiên sự an toàn của đồ chơi. Đồ chơi Montessori Hà Nội thích hợp sẽ không mùi, không vị hoặc được làm từ vật liệu có nguồn gốc cụ thể.

Những món đồ chơi thông minh có nhạc là lựa chọn tuyệt vời để bé phát triển thính giác và cả tư duy

Âm nhạc luôn ảnh hưởng đến chúng ta, khiến chúng ta đồng cảm và khiến chúng ta hạnh phúc hơn. Trẻ sơ sinh cũng vậy, những âm thanh của cuộc sống sẽ khiến trẻ cảm kích, sẽ phát triển thính giác ngay từ những ngày đầu mới sinh.

Đối với trẻ sơ sinh ở mọi lứa tuổi, những món đồ chơi hàng hiệu cho bé có âm thanh là tốt nhất để làm quen với thế giới và trở nên can đảm hơn theo năm tháng. Vì vậy, hãy cho bé chơi những món đồ chơi thông minh có âm nhạc, giọng nói và hòa mình vào thế giới của bé để kích thích các giác quan này ở trẻ.

Ngoài ra, ba mẹ thông thái cũng nên chú ý đến cử động và ngôn ngữ của trẻ trong giai đoạn phát triển. Ngoài đồ chơi thông minh, việc tiếp xúc trực tiếp sẽ giúp bé cảm thấy yêu quý và gắn bó với người thân, gia đình hơn.

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, người đứng sau blog này, mình đam mê đi phượt và du lịch, thích chia sẻ, chơi game và đọc tất cả các loại sách. Mình là một người trầm tính nhưng thích kết giao với nhiều bạn bè khắp nơi.

Check Also

ashley

Thương hiệu nội thất cao cấp nhập khẩu Mỹ – Ashley Furniture

Ashley được biết đến là một thương hiệu nội thất cao cấp nhập khẩu Mỹ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *