Home / Tổng Hợp / 5 ưu điểm vượt trội dịch vụ thuê đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội mang lại

5 ưu điểm vượt trội dịch vụ thuê đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội mang lại

Tại các nước phát triển thuê đồ chơi cho bé chính hãng là dịch vụ mang đến nhiều giải pháp tối ưu cho các hộ gia đình có con nhỏ với thế giới đồ chơi đa dạng và phong phú. Cho đến thời điểm hiện nay, Wowpik là thương hiệu đầu tiên mang dịch vụ thuê đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội về Việt Nam, giúp bố mẹ có thêm nhiều lựa chọn khi tìm hiểu về đồ chơi cho bé yêu của mình.

Tại Việt Nam, cụm từ “thuê đồ chơi” còn rất mới. Hầu hết bố mẹ đều lựa chọn mua mới đồ chơi bởi một phần tâm lý luôn muốn dành điều tốt nhất cho con và một phần bởi dịch vụ này chưa phổ biến và đa số người dùng chưa biết đến nó.

Vậy tại sao, ở các nước phát triển dịch vụ này lại được đón nhận như vậy? Thuê đồ chơi giúp bố mẹ có thể giải quyết được vấn đề gì? Nhatkyphuotvn.com bố mẹ cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé.

Đồ chơi định kỳ cho bé chất lượng

5 lợi ích vượt trội dịch vụ thuê đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội mang lại.

Bé được tiếp cận 100% đồ chơi cao cấp, chính hãng

Lợi ích đầu tiên và cũng chính là lý do mà dịch vụ thuê đồ chơi được hình thành đó là “Giúp bé có cơ hội được tiếp xúc với đồ chơi chất lượng cao”. Như bố mẹ đã biết, hiện nay trên thị trường đồ chơi các sản phẩm được sản xuất trôi nổi từ Trung Quốc gần như chiếm phần lớn thị phần.

đồ chơi xếp hình lắp ghép cho bé

Đồ chơi rẻ, mẫu mã đa dạng khiến nhiều bố mẹ không phải suy nghĩ quá nhiều và đồng ý mua ngay lập tức nếu có nhu cầu. Tuy nhiên, chất lượng của những món đồ chơi này lại không đảm bảo những tiêu chuẩn cơ bản về mức độ an toàn khi tiếp xúc với trẻ nhỏ vì không được kiểm chứng rõ ràng.

Vì thế, dịch vụ thuê đồ chơi định kỳ với 100% đồ chơi nhập khẩu từ nước ngoài, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đạt những tiêu chuẩn về mức độ an toàn với trẻ em đã được hình thành. Khi tham gia dịch vụ, mỗi tháng bé sẽ được nhận 1 bộ đồ chơi hoàn toàn mới với sự kết hợp của vận động, tư duy, nghệ thuật và khoa học, công nghệ. 

Tiết kiệm chi phí đáng kể

So với việc mua mới thì lựa chọn phương án thuê đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội là giải pháp giúp bố mẹ tiết kiệm chi phí rất hiệu quả. Đối với đồ chơi nhập khẩu, giá thành để mua mới không phải là con số nhỏ mà thời gian bé sử dụng lâu nhất cũng chỉ kéo dài 1 tháng. Như vậy sẽ vô cùng lãng phí.

Đồ chơi định kỳ cho bé chất lượng đẹp rẻ

Khi thuê đồ chơi, bố mẹ chỉ cần bỏ ra 790,000 mỗi tháng là đã có thể mang về cho bé 1 bộ đồ chơi cao cấp chứa tối đa 5 món đồ chơi khác nhau với tổng giá trị từ 20-40 triệu đồng. Các nhà phát triển đồ chơi tại Wowpik luôn luôn tìm hiểu những món đồ chơi mới từ các thương hiệu đồ chơi cao cấp trên thế giới.

Vì vậy, khi thuê đồ chơi bố mẹ có thể thoải mái lựa chọn những món đồ chơi bé thích trong hơn 1000 món đồ chơi khác nhau tại Wowpik. Hoặc nếu, bố mẹ không có nhiều thời gian để tìm hiểu đồ chơi nào tốt cho con thì sẽ có đội ngũ nhân viên giúp bố mẹ thực hiện những công việc này.

Tiết kiệm không gian chứa đựng đồ chơi cũ

Thời gian bé sử dụng đồ chơi thường rất ngắn, chỉ có thể kéo dài nhiều nhất trong vòng 1 tháng. Sau đó bé sẽ có biểu hiện bị chán đồ chơi và không muốn sử dụng đến nữa. Tất nhiên, những món đồ chơi đó ngay lập tức sẽ bị “tấp xó” vào một góc nào đó trong nhà.

Theo thời gian, bố mẹ cần phải có một khoảng không gian đủ lớn để lưu trữ những món đồ đó. Bởi tâm lý là đồ của con nên rất ít có bố mẹ nào nỡ bỏ nó đi mà muốn giữ lại để con có chơi lại thì chơi.

Vì vậy, việc thuê đồ chơi định kỳ cho con mỗi tháng giúp bố mẹ không con bận tâm đến vấn đề này nữa. Bởi đồ chơi sẽ thường xuyên được thay mới vào mỗi đầu tháng.

Bé phát triển thông minh hơn

Trong giai đoạn 4 năm đầu đời là quá trình bé tiếp xúc và bộ não bắt đầu ghi nhớ những dữ liệu xung quanh cuộc sống. Với bé đồ chơi như là người bạn cũng chính là người bạn đồng hành trên hành trình phát triển này.

Khi thường xuyên thay thế đồ chơi, môi trường bé tiếp xúc được trở nên đa dạng và phong phú hơn rất nhiều. Điều này là yếu tố giúp bé có cơ hội trải nghiệm nhiều hơn và phát triển tốt hơn.

Bé học được cách giữ gìn đồ chơi

Đồ chơi định kỳ cho bé an toàn & chất lượng cao

Đây là một lợi ích hoàn toàn bất ngờ mà Wowpik nhận lại được từ những phản hồi của bố mẹ sau một thời gian sử dụng dịch vụ này. Khi thuê đồ chơi đồng nghĩa với việc hết thời hạn thì đồ chơi cần được thu gom lại và đưa đến khách hàng tiếp theo.

Khi bé hiểu được rằng những món đồ chơi mình đang sử dụng sau này sẽ thành đồ chơi mới của bạn khác theo thời gian sẽ tạo nên thói quen biết giữ gìn vào bảo vệ món đồ đó. Với hành động nhỏ này thôi nhưng với Wowpik đó là sự thành công ngoài mong đợi.

Thuê đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội thực sự là một dịch vụ mang lại rất nhiều lợi ích không chỉ cho bố mẹ còn có những tác động tích cực tới nhiều bạn nhỏ của chúng ta. Hy vọng rằng, qua bài viết ngày hôm nay bố mẹ sẽ hiểu thêm về một loại hình mới và dành thời gian trải nghiệm dịch vụ thú vị này.

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, người đứng sau blog này, mình đam mê đi phượt và du lịch, thích chia sẻ, chơi game và đọc tất cả các loại sách. Mình là một người trầm tính nhưng thích kết giao với nhiều bạn bè khắp nơi.

Check Also

ashley

Thương hiệu nội thất cao cấp nhập khẩu Mỹ – Ashley Furniture

Ashley được biết đến là một thương hiệu nội thất cao cấp nhập khẩu Mỹ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *