Home / Camera Phượt / 3 hướng dẫn giúp bạn lựa chọn camera hành trình gắn mũ bảo hiểm tốt

3 hướng dẫn giúp bạn lựa chọn camera hành trình gắn mũ bảo hiểm tốt

Camera phượt hành trình gắn mũ bảo hiểm hiện đang là mẫu hàng được lựa chọn nhiều đối với dân đi phượt bằng xe máy hoặc xe đạp. Những loại camera phượt hành trình này khá tiện lợi khi bạn đeo nó trên mũ bảo hiểm, vừa an toàn vừa thoải mái ghi hình cho chuyến đi của bạn.

Vậy có tiêu chí gì không để chọn lựa loại camera hành trình gắn mũ bảo hiểm tốt. Sau đây là 3 hướng dẫn cơ bản, mời bạn xem bên dưới nhé.

camerahnahtrinhganmubaohiem1

Camera hành trình chất lượng gắn mũ bảo hiểm – tiên lợi, thoải mái, ghi hình đẹp

Các hướng dẫn giúp bạn chọn lựa camera hành trình tốt nhất

Độ phân giải của camera

Khi lựa chọn bất cứ loại camera nào kể cả camera hành trình mũ bảo hiểm thì độ phân giải của camera cũng là điều không thể bỏ qua. Độ phân giải tốt đồng nghĩa với chất liệu video cao.

Hãy chọn những chiếc camera có độ phân giải từ HD trở nên và độ nhạy ánh sáng tối thiểu 0,1 lux để bắt kịp hình ảnh trong những điều kiện xấu.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại camera hành trình mũ bảo hiểm đa dạng về mãu mã và giá cả cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo camera của các hãng như GoPro, SJCAM, XiaoMi…

Lựa chọn camera hành trình mũ bảo hiểm có lớp bảo vệ tốt

Khác với những loại camera thông thường, camera hành trình gắn trên mũ bảo hiểm phải trực tiếp tiếp xúc với điều kiện môi trường bên ngoài như: mưa, gió, nắng hay các va chạm có thể xảy ra.

Vì vậy khi chọn mua camera gắn mũ bảo hiểm bạn nên lựa chọn những loại có lớp vỏ bảo vệ trong suốt, chất liệu tốt, có khả năng chống nước và chống va đập cao. Tuổi thọ của những chiếc camera này phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của lớp vỏ này đấy.

Camera hành trình mũ gắn bảo hiểm có tích hợp công nghệ chống rung

Camera hành trính được gắn trên mũ bảo hiểm chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi sự rung lắc mạnh trong quá trình di chuyển, nhất là khi có va chạm xảy ra. Vì vậy bạn nên chú ý lựa chọn những loại có tích hợp chế độ chống rung để mang lại những hình ảnh sắc nét nhất.

Khi chụp ảnh với chế độ chống rung, bức ảnh của bạn cũng trông đẹp hơn, chất lượng hơn so với những tấm ảnh thông thường khác.

Bạn thấy đấy có rất nhiều tiêu chí để bạn chọn lựa camera hành trình gắn mũ bảo hiểm, bạn có thể hỏi ý kiến những người đã sử dụng qua camera hành trình này trước khi mua bất kỳ món gì nhé.

Trên đây là 3 hướng dẫn cơ bản để bạn có thể áp dụng và chọn lựa cho mình chiếc camera hành trình phù hợp. Tuy nhiên tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân và số tiền bạn có, thì bạn có thể mua chiếc camera mắc tiền hơn.

Giới thiệu các bài viết về camera phượt hành trình 

Ryan Nguyễn cảm ơn bạn đã xem bài viết và bạn hãy thường xuyên truy cập Nhật ký phượt để cập nhật những tin tức mới nhất về phượt và du lịch nhé.

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, người đứng sau blog này, mình đam mê đi phượt và du lịch, thích chia sẻ, chơi game và đọc tất cả các loại sách. Mình là một người trầm tính nhưng thích kết giao với nhiều bạn bè khắp nơi.

Check Also

Tìm hiểu những dòng áo khoác phượt nam được ưa chuộng hiện nay

Áo khoác phượt là vật dụng không thể thiếu đối với những chàng trai đam …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *